ค้นหา:
ค้นหาขั้นสูง
|
เลือกดูตามหมวดหมู่:
|
English Version |
การแปรรูปผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้ดอง |
|||||
วิเชียร วรพุทธพร. (2547). การแปรรูปผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้ดอง. วารสารศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น. 12, 2 (เม.ย-มิ.ย.), 8-9. ที่มา ฐานข้อมูลคลังปัญญามหาวิทยาลัยขอนแก่น ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ : somphot@kku.ac.th ผู้พัฒนาโปรแกรม |
Powered by
KnowledgebasePublisher (Knowledgebase software)