ค้นหา:
ค้นหาขั้นสูง
|
เลือกดูตามหมวดหมู่:
|
English Version |
คุณค่าทางอาหารของหอยเดื่อ |
|||||
ไพรัช ทาบสีแพร, วิรัช ว่องพัฒนากุล, รวมทรัพย์ ชำนาญธนา. (2540). คุณค่าทางอาหารของหอยเดื่อ. วารสารวิทยาศาสตร์ มข. 25, 4 (ต.ค.-ธ.ค.), 281-287. ที่มา ฐานข้อมูลคลังปัญญามหาวิทยาลัยขอนแก่น ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ : somphot@kku.ac.th ผู้พัฒนาโปรแกรม |
Powered by
KnowledgebasePublisher (Knowledgebase software)