ค้นหา:
ค้นหาขั้นสูง
|
เลือกดูตามหมวดหมู่:
|
English Version |
การพัฒนาการทำอาหารปลาดุกแบบต่าง ๆ สำหรับเกษตรกรรายย่อย |
|||||
สนอง เทียบศรี, ประภาส โฉลกพันธ์รัตน์, เยาวมาลย์ ค้าเจริญ, พิทักษ์ ศรีประย่า, สมพงษ์ ฉายพุทธ,อรุณีพงศ์ ทุมแสน และ เทียมพร สารพานิช. การพัฒนาการทำอาหารปลาดุกแบบต่าง ๆ สำหรับเกษตรกรรายย่อย. ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น. แหล่งอ้างอิง ฐานข้อมูลคลังปัญญามหาวิทยาลัยขอนแก่น ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ : somphot@kku.ac.th ผู้พัฒนาโปรแกรม |
Powered by
KnowledgebasePublisher (Knowledgebase software)