มุมอีสานสนเทศ
ค้นหา:     ค้นหาขั้นสูง
เลือกดูตามหมวดหมู่:
English Version

แสดง: 1-10 จาก 10  
บทความ
 
document พฤติกรรมการบริโภคอาหารของผู้สูงอายุในชนบทอีสาน ศึกษา ณ หมู่บ้านตำบลโนนคอม กิ่งอำเภอภูผาม่าน จ.ขอนแก่น
ศรีน้อย มาศเกษม.  (2532).  พฤติกรรมการบริโภคอาหารของผู้สูงอายุในชนบทอีสาน ศึกษา ณ หมู่บ้านตำบลโนนคอม กิ่งอำเภอภูผาม่าน จ.ขอนแก่น. ...
ไม่ลงคะแนน 15 Dec, 2011 แสดงผล: 932
document การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์โดยใช้หลักเกณฑ์และกรรมวิธีที่ดีในกา รผลิต
ศิริวรรณ สุรไพฑูรย์, ดาริวรรณ เศรษฐีธรรม, และ กาญจนา นาถะพินทุ.  (2548). ...
ไม่ลงคะแนน 20 Aug, 2010 แสดงผล: 325
document การศึกษากระบวนการมีส่วนร่วมในการนำระบบหลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตมาใช้พัฒนาผล ิตภัณฑ์หนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์
 ดาริวรรณ เศรษฐีธรรม, กาญจนา นาถะพินทุ,วรรณา อิชิดะ และ จริยา อินทรัศมี.  (2548). ...
ไม่ลงคะแนน 20 Aug, 2010 แสดงผล: 263
document กระบวนการรักษาสภาพรำข้าวเพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการ
วรนุช ศรีเจษฎารักข์ และจันทนี อุริยะพงศ์สรรค์.  (2551).  กระบวนการรักษาสภาพรำข้าวเพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการ.  วารสารวิจัย มข. 13, 2...
ไม่ลงคะแนน 20 Aug, 2010 แสดงผล: 191
document พฤติกรรมการบริโภคอาหารกับโรคที่พบบ่อยในชาวชนบทอีสาน
พิษณุ อุตตมะเวทิน.  (2538).   พฤติกรรมการบริโภคอาหารกับโรคที่พบบ่อยในชาวชนบทอีสาน.  วารสารศูนย์การศึกษาต่อเนื่อง...
ไม่ลงคะแนน 20 Aug, 2010 แสดงผล: 281
document การแปรรูปผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้ดอง
วิเชียร วรพุทธพร.  (2547).  การแปรรูปผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้ดอง.  วารสารศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น.  12, 2...
ไม่ลงคะแนน 20 Aug, 2010 แสดงผล: 421
document ข้าวเม่า : ผลิตภัณฑ์อาหารพื้นบ้านจากภูมิปัญญาอีสาน
วิเชียร วรพุทธพร, ชัยชาญ วงศ์สามัญ.  (2542).  ข้าวเม่า : ผลิตภัณฑ์อาหารพื้นบ้านจากภูมิปัญญาอีสาน.  วารสารศูนย์บริการวิชาการ...
ไม่ลงคะแนน 29 Mar, 2011 แสดงผล: 439
document กระบวนการรักษาสภาพรำข้าวเพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการ
วรนุช ศรีเจษฎารักข์ และจันทนี อุริยะพงศ์สรรค์.  (2551).  กระบวนการรักษาสภาพรำข้าวเพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการ.  วารสารวิจัย...
ไม่ลงคะแนน 29 Mar, 2011 แสดงผล: 177
document คุณค่าทางอาหารของหอยเดื่อ
ไพรัช ทาบสีแพร, วิรัช ว่องพัฒนากุล, รวมทรัพย์ ชำนาญธนา.  (2540).  คุณค่าทางอาหารของหอยเดื่อ.  วารสารวิทยาศาสตร์ มข.  25, 4...
ไม่ลงคะแนน 29 Mar, 2011 แสดงผล: 301
document ภูมิปัญญาชาวบ้านที่ยังคงสืบทอดในด้านการกินอาหารของหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด ในเขตอำเภอหนองเรือ จังหวัดขอนแก่น
กิ่งแก้ว เกษโกวิท, ยุพา ถาวรพิทักษ์, วิทัศน์ จันทรโพธิ์ศรี, ประเสริฐ ถาวรดุลย์สถิตย์, พรทิพย์ คำพอ, พรวิภา ดีศรี, วงศา เลาหศิริวงศ์, สุวิทย์...
ไม่ลงคะแนน 29 Mar, 2011 แสดงผล: 357



RSS