ผลของระยะเวลาที่ใช้ในการหมักต่อปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระในน้ำลูกยอ

พัลลภ บุญพุทธ.  (2552).  ผลของระยะเวลาที่ใช้ในการหมักต่อปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระในน้ำลูกยอ = Effect of fermentation period on antioxidant content in Noni fruit juices.  ใน การสัมมนาวิชาการเกษตร ประจำปี 2552 คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น.  (ฐานข้อมูลออนไลน).

เอกสารฉบับเต็ม     



Copyright (c) 2010 by Academic Resources Center สงวนสิทธิ์ห้ามทำซ้ำ ทั้งหมด หรือบางส่วนไม่ว่าในรูปแบบ
หรือสิ่งใดโดยไม่ได้รับการอนุญาตจากผู้ดูแลเว็บไซต์เป็นลายลักษณ์อักษร
Contact Webmaster :library@kku.ac.th or nayder@kku.ac.th