การเสริมสารสี Lali Red ในอาหารต่อสมรรถนะการผลิตไก่ไข่และคุณภาพไข่

ธนพัฒน์ สุระนรากุล.  (2553).  การเสริมสารสี Lali Red ในอาหารต่อสมรรถนะการผลิตไก่ไข่และคุณภาพไข่ = Effect of Lali Red coloring agent supplementation in dietry on productive performance and egg quality of laying hens.  ใน ประชุมวิชาการเกษตร คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น.  (ฐานข้อมูลออนไลน์).

เอกสารฉบับเต็ม  



Copyright (c) 2010 by Academic Resources Center สงวนสิทธิ์ห้ามทำซ้ำ ทั้งหมด หรือบางส่วนไม่ว่าในรูปแบบ
หรือสิ่งใดโดยไม่ได้รับการอนุญาตจากผู้ดูแลเว็บไซต์เป็นลายลักษณ์อักษร
Contact Webmaster :library@kku.ac.th or nayder@kku.ac.th