ค้นหา:
ค้นหาขั้นสูง
|
เลือกดูตามหมวดหมู่:
|
English Version |
ผลของระยะเวลาที่ใช้ในการหมักต่อปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระในน้ำลูกยอ |
|||||
พัลลภ บุญพุทธ. (2552). ผลของระยะเวลาที่ใช้ในการหมักต่อปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระในน้ำลูกยอ = Effect of fermentation period on antioxidant content in Noni fruit juices. ใน การสัมมนาวิชาการเกษตร ประจำปี 2552 คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น. (ฐานข้อมูลออนไลน). ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ : somphot@kku.ac.th ผู้พัฒนาโปรแกรม |
Powered by
KnowledgebasePublisher (Knowledgebase software)