ค้นหา:
ค้นหาขั้นสูง
|
เลือกดูตามหมวดหมู่:
|
English Version |
ผลของการใช้สิ่งเหลือทิ้งจากโรงงานผลิตกรดซิตริกในสูตรอาหารข้นของกระบือ II: ผลต่อองค์ประกอบซากและคุณภาพเนื้อ |
|||||
สุทธิพงศ์ อุระยะพงศ์สรรค์, ไชยณรงคื นาวานุเคราะห์, ประพันธ์ศิลป์ ถาพิลา, ฉลอง วชิราภากร, ไพรัตน์ เลื่อนไธสงค์, เวชสิทธิ์ โทบุราณ และทศพร ดอนบรรเทา. (2552). ผลของการใช้สิ่งเหลือทิ้งจากโรงงานผลิตกรดซิตริกในสูตรอาหารข้นของกระบือ II: ผลต่อองค์ประกอบซากและคุณภาพเนื้อ = Effect of waste product from citric acid plant in buffalo II: Effect on carass composition and meat quality. ใน การสัมมนาวิชาการเกษตร ประจำปี 2552 คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น. (ฐานข้อมูลออนไลน์). ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ : somphot@kku.ac.th ผู้พัฒนาโปรแกรม |
Powered by
KnowledgebasePublisher (Knowledgebase software)