Khon Kaen Wisdom
ค้นหา:     ค้นหาขั้นสูง
เลือกดูตามหมวดหมู่:
ติดต่อผู้ดูแล

รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการการศึกษาปัจจัยสิ่งเร้าภายนอกและภายในในการยกระดับการ ยอมรับผลิตภัณฑ์แจ่วบองจากผู้บริโภคในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือและภาคใต้ เนื้อหาบทความ

รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการการศึกษาปัจจัยสิ่งเร้าภายนอกและภายในในการยกระดับการ ยอมรับผลิตภัณฑ์แจ่วบองจากผู้บริโภคในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือและภาคใต้

เพิ่มความคิดเห็น
แสดงผล: 50
ลงคะแนน: 0
เสนอแนะ: 0
Posted: 24 Oct, 2012
by: Soonthorn G.
Updated: 24 Oct, 2012
by: Soonthorn G.

วิลัศนา โพธิ์ศรี. (2551). รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการการศึกษาปัจจัยสิ่งเร้าภายนอกและภายในในการยกระดับการยอมรับผลิตภัณฑ์แจ่วบองจากผู้บริโภคในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือและภาคใต้. ขอนแก่น: คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น.

บทคัดย่อ

ที่มา: ฐานข้อมูลคลังปัญญา มหาวิทยาลัยขอนแก่น



ลิขสิทธิ์ © 2012 สงวนลิขสิทธิ์ ห้ามทำซ้ำทั้งหมดหรือบางส่วน ไม่ว่าในรูปแบบใดโดยไม่ได้รับอนุญาตจากผู้ดูแลเว็บไซต์เป็นลายลักษณ์อักษร
ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ : library@kku.ac.th or gritiga@kku.ac.th
หมวดหมู่อื่น ๆ
document การจัดการธุรกิจปลาร้าบองภายใต้โครงการหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ของกลุ่มแม่บ้านเกษตร กรหนองบัว ตำบลหนองบัว อำเภอบ้านฝาง จังหวัดขอนแก่น
document ธุรกิจการผลิตปลาร้าในพื้นที่อ่างเก็บน้ำเขื่อนอุบลรัตน์ จังหวัดขอนแก่น
document ธุรกิจการผลิตปลาร้าในพื้นที่เขื่อนอุบลรัตน์ จังหวัดขอนแก่น ปี 2545
document รายงานการวิจัยเรื่องบริโภคนิสัยของชาวชนบทอีสาน : ศึกษาเฉพาะกรณีบ้านหินลาด ตำบลบ้านค้อ อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น
document พลวัตภูมิปัญญาพื้นบ้านในเรื่องอาหารป่า : กรณีศึกษาบ้านแก่งศิลา ตำบลเขื่อนอุบลรัตน์ อำเภออุบลรัตน์ จังหวัดขอนแก่น
document ภูมิปัญญาพื้นบ้านด้านอาหาร : กรณีศึกษาบ้านเต่านอ ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น
document รายงานการวิจัยเรื่องความรู้ ทัศนคติ และการปฏิบัติในการเลือกซื้ออาหารของชาวชนบทอีสาน : กรณีศึกษา
document การจัดการความรู้เรื่องอาหารธรรมชาติ: ศึกษากรณีบ้านหินเหิบ ตำบลพระยืน อำเภอพระยืน จังหวัดขอนแก่น
document รูปแบบการดำเนินงานสุขาภิบาลอาหารโดยผู้ประกอบการตลาดโต้รุ่งรื่นรมย์ จังหวัดขอนแก่น
document ภูมิปัญญาชาวบ้านที่ยังคงสืบทอดในด้านการกินอาหารของหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด ในเขตอำเภอหนองเรือ จังหวัดขอนแก่น
document สถานการณ์การสุขาภิบาลอาหารของแผงลอยจำหน่าย ลาบ-ก้อย ในเขตเทศบาลนครขอนแก่น



RSS