รายงานการวิจัยเรื่องคุณภาพของผลิตภัณฑ์อาหารขบเคี้ยวจากธัญพืชชนิดต่าง ๆ ที่ผลิตด้วยเครื่องอัดพอง

สิงหนาท พวงจันทน์แดง, วิเชียร วรพุทธพร, เกษม นันทชัย, สุนันทา ทองทา, วีระ สุวรรณศร.  (2543).  รายงานการวิจัยเรื่องคุณภาพของผลิตภัณฑ์อาหารขบเคี้ยวจากธัญพืชชนิดต่าง ๆ ที่ผลิตด้วยเครื่องอัดพอง.  ขอนแก่น: มหาวิทยาลัยขอนแก่น.

บทคัดย่อ    

ที่มา ฐานข้อมูลคลังปัญยามหาวิทยาลัยขอนแก่น



Copyright © 2012. All rights reserved. Reproduction in whole or in part. Whether in any form without prior written permission of the webmaster.
Contact Webmaster : library@kku.ac.th or nayder@kku.ac.th