การพัฒนาการทำอาหารปลาดุกแบบต่าง ๆ สำหรับเกษตรกรรายย่อย

สนอง เทียบศรี, ประภาส โฉลกพันธ์รัตน์, เยาวมาลย์ ค้าเจริญ, พิทักษ์ ศรีประย่า, สมพงษ์ ฉายพุทธ,อรุณีพงศ์ ทุมแสน และ เทียมพร สารพานิช.  การพัฒนาการทำอาหารปลาดุกแบบต่าง ๆ สำหรับเกษตรกรรายย่อย.  ขอนแก่น : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.

บทคัดย่อ 

แหล่งอ้างอิง ฐานข้อมูลคลังปัญญามหาวิทยาลัยขอนแก่น



Copyright © 2012. All rights reserved. Reproduction in whole or in part. Whether in any form without prior written permission of the webmaster.
Contact Webmaster : library@kku.ac.th or nayder@kku.ac.th