รายงานการวิจัยเรื่องการคัดเลือกสาหร่ายที่มีโปรตีนสูงและเจริญได้ดีที่พีเอชสูง เพื่อใช้เป็นโปรตีนอาหารสัตว์ราคาถูก

คมสัน พิระภัทรุ่งสุริยา, พลสัณห์ มหาขันธ์, ปรีชา พรไธสง และ ปิยพงศ์ แสงจันทร์.  (2547).  รายงานการวิจัยเรื่องการคัดเลือกสาหร่ายที่มีโปรตีนสูงและเจริญได้ดีที่พีเอชสูง เพื่อใช้เป็นโปรตีนอาหารสัตว์ราคาถูก.  ขอนแก่น: คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น.

บทคัดย่อ  

แหล่งข้อมูล ฐานข้อมูลคลังปัญญามหาวิทยาลัยขอนแก่น



Copyright © 2012. All rights reserved. Reproduction in whole or in part. Whether in any form without prior written permission of the webmaster.
Contact Webmaster : library@kku.ac.th or nayder@kku.ac.th