Search:
Advanced search
|
Browse by category:
|
Thai Version |
การจัดทำดัชนีคุณภาพของสาโทจากองค์ประกอบหลักทางเคมีและระดับของความชอบ |
|||||
ลิขิต ศิริสันติเมธาคม, พัฒนา เหล่าไพบูลย์, ไพบูลย์ ด่านวิรุทัย, คณิต วิชิตพันธุ์, สามารถ มูลอามาตย์. (2549). การจัดทำดัชนีคุณภาพของสาโทจากองค์ประกอบหลักทางเคมีและระดับของความชอบ. วิทยานิพนธ์ปริญญาวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น. แหล่งอ้างอิง ฐานข้อมูลคลังปัญญามหาวิทยาลัยขอนแก่น Contact Webmaster : somphot@kku.ac.th or nayder@kku.ac.th |
Powered by
KnowledgebasePublisher (Knowledgebase software)