Search:
Advanced search
|
Browse by category:
|
Thai Version |
Showing: 1-10 of 18 »»
Articles
|
|||||
รายงานการวิจัยการศึกษากระบวนการมีส่วนร่วมในการนำระบบประกันคุณภาพพื้นฐาน (GMP) มาใช้พัฒนาผลิตภัณฑ์หนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์
ดาริวรรณ เศรษฐีธรรม, กาญจนา นาถะพินธุ, วรรณภา อิชิดะ และจริยา อินทรัศมี. ...
|
|||||
|
|||||
รายงานการวิจัยเรื่องการหาปริมาณโปรตีนจากผักพื้นเมืองของจังหวัดขอนแก่น
เพ็ญประภา เพชระบูรณิน และ กัลยา เพ็ญสุวรรณ. (2536). รายงานการวิจัยเรื่องการหาปริมาณโปรตีนจากผักพื้นเมืองของจังหวัดขอนแก่น. ...
|
|||||
|
|||||
การพัฒนาการทำอาหารปลาดุกแบบต่าง ๆ สำหรับเกษตรกรรายย่อย
สนอง เทียบศรี, ประภาส โฉลกพันธ์รัตน์, เยาวมาลย์ ค้าเจริญ, พิทักษ์ ศรีประย่า, สมพงษ์ ฉายพุทธ,อรุณีพงศ์ ทุมแสน และ เทียมพร สารพานิช. ...
|
|||||
|
|||||
รายงานการวิจัยการศึกษากระบวนการมีส่วนร่วมในการนำระบบประกันคุณภาพพื้นฐาน (GMP) มาใช้พัฒนาผลิตภัณฑ์หนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์
ดาริวรรณ เศรษฐีธรรม, กาญจนา นาถะพินทุ, วรรณภา อิชิดะ, และ จริยา อินทรัศมี. ...
|
|||||
|
|||||
รายงานวิจัยการใช้ประโยชน์จากเกลือสินเธาว์และผลพลอยได้จากเหมืองเกลือเพื่อสินค้าหน ึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ (OTOP)
สิรินดา ยุ่นฉลาด, สามารถ มูลอามาตย์, เชียร วรพุทธิพร, ลัดดา วรรณขาว, และ เกษร รัตนพันธ์. (2551). ...
|
|||||
|
|||||
การผลิตสารประกอบทางชีวภาพจากข้าวกล้องงอก
วรนุช ศรีเจษฎารักข์. (2550). การผลิตสารประกอบทางชีวภาพจากข้าวกล้องงอก. ขอนแก่น: มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
...
|
|||||
|
|||||
รายงานการวิจัยรูปแบบการปรับปรุงพฤติกรรมการกินปลาดิบของชาวชนบทอีสาน
เครือวัลย์ หุตานุวัตร. (2534). รายงานการวิจัยรูปแบบการปรับปรุงพฤติกรรมการกินปลาดิบของชาวชนบทอีสาน. ขอนแก่น: คณะแพทยศาสตร์...
|
|||||
|
|||||
รายงานการวิจัยเรื่องบริโภคนิสัยของชาวชนบทอีสาน : ศึกษาเฉพาะกรณีบ้านหินลาด ตำบลบ้านค้อ อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น
เครือวัลย์ หุตานุวัตร และวิไลวัจน์ กฤษณะภูติ. (2528). รายงานการวิจัยเรื่องบริโภคนิสัยของชาวชนบทอีสาน : ศึกษาเฉพาะกรณีบ้านหินลาด...
|
|||||
|
|||||
รายงานการวิจัยเรื่องพฤติกรรมการกินของชาวชนบทอีสานตอนบน
เครือวัลย์ หุตานุวัตร, ศาสตรี เสาวคนธ์, สินี ช่วงฉ่ำ, นฤมล สินสุพรรณ, เบญญา พนมรัตนรักษ์, เบญจา สุธนธัญญากร ณรงค์ หุตานุวัตร. (2529). ...
|
|||||
|
|||||
รายงานการวิจัยเรื่องรูปแบบการปรับปรุงพฤติกรรมการกินของชาวชนบทอีสานตอนบน
เครือวัลย์ หุตานุวัตร, ศาสตรี เสาวคนธ์, บุญศรี ปราบณศักดิ์, เบญจา มุกตพันธุ์, สุวลี โล่วิรกรณ์, สินี ช่วงฉ่ำ, อานนท์ แย้มตรี, พิษณุ...
|
|||||
|
|||||
Powered by
KnowledgebasePublisher (Knowledgebase software)