อิทธิพลของแหล่งปลูกที่มีผลต่อองค์ประกอบทางเคมีด้านปริมาณเทอร์พีนอยด์ ฟีนอลิกทั้งหมดและความสามารถการกำจัดอนุมูลอิสระของเหง้ากระชายดำ

เสริมสกุล พจนการุณ.  (2552).  อิทธิพลของแหล่งปลูกที่มีผลต่อองค์ประกอบทางเคมีด้านปริมาณเทอร์พีนอยด์ ฟีนอลิกทั้งหมดและความสามารถการกำจัดอนุมูลอิสระของเหง้ากระชายดำ = Effect of caltivated area on chemical compositions of terpenoids, total phenolic content and radical scavenging of Krachai- Dam (Kaempferia parviflora Wall ex Baker) rhizomes.  ใน การสัมมนาวิชาการเกษตร ประจำปี 2552 คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น.  (ฐานข้อมูลออนไลน์).

เอกสารฉบับเต็ม     



Copyright (c) 2010 by Academic Resources Center สงวนสิทธิ์ห้ามทำซ้ำ ทั้งหมด หรือบางส่วนไม่ว่าในรูปแบบ
หรือสิ่งใดโดยไม่ได้รับการอนุญาตจากผู้ดูแลเว็บไซต์เป็นลายลักษณ์อักษร
Contact Webmaster :library@kku.ac.th or nayder@kku.ac.th