ผลของอัตราส่วนของหัวกุ้งก้ามกรามกับแป้งมันต่อคะแนนทางประสาทสัมผัสของข้าวเกรียบหั วกุ้งก้ามกราม

สมสมร แกว้บริสุทธิ์ และสายรุ้ง บุญศรีทุม.  (2552).  ผลของอัตราส่วนของหัวกุ้งก้ามกรามกับแป้งมันต่อคะแนนทางประสาทสัมผัสของข้าวเกรียบหัวกุ้งก้ามกราม = Sensorial scores of giant freshwater prawn head cracker as affected by prawn head to tapioca flour ratio.  ใน การสัมมนาวิชาการเกษตร ประจำปี 2552 คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น.  (ฐานข้อมูลออนไลน์).

เอกสารฉบับเต็ม    



Copyright (c) 2010 by Academic Resources Center สงวนสิทธิ์ห้ามทำซ้ำ ทั้งหมด หรือบางส่วนไม่ว่าในรูปแบบ
หรือสิ่งใดโดยไม่ได้รับการอนุญาตจากผู้ดูแลเว็บไซต์เป็นลายลักษณ์อักษร
Contact Webmaster :library@kku.ac.th or nayder@kku.ac.th