ผลของการใช้สิ่งเหลือทิ้งจากโรงงานผลิตกรดซิตริกในสูตรอาหารข้นของกระบือ II: ผลต่อองค์ประกอบซากและคุณภาพเนื้อ

สุทธิพงศ์ อุระยะพงศ์สรรค์, ไชยณรงคื นาวานุเคราะห์, ประพันธ์ศิลป์ ถาพิลา, ฉลอง วชิราภากร, ไพรัตน์ เลื่อนไธสงค์, เวชสิทธิ์ โทบุราณ และทศพร ดอนบรรเทา.  (2552).  ผลของการใช้สิ่งเหลือทิ้งจากโรงงานผลิตกรดซิตริกในสูตรอาหารข้นของกระบือ II: ผลต่อองค์ประกอบซากและคุณภาพเนื้อ = Effect of waste product from citric acid plant in buffalo II: Effect on carass composition and meat quality.  ใน การสัมมนาวิชาการเกษตร ประจำปี 2552 คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น.  (ฐานข้อมูลออนไลน์).

เอกสารฉบับเต็ม   



Copyright (c) 2010 by Academic Resources Center สงวนสิทธิ์ห้ามทำซ้ำ ทั้งหมด หรือบางส่วนไม่ว่าในรูปแบบ
หรือสิ่งใดโดยไม่ได้รับการอนุญาตจากผู้ดูแลเว็บไซต์เป็นลายลักษณ์อักษร
Contact Webmaster :library@kku.ac.th or nayder@kku.ac.th