ผลของการเสริมใบฝรั่งและเปลือกมังคุดผงในสูตรอาหารต่อสมรรถนะการผลิตของไก่เนื้อ

กัญญาภัค อุตรินทร์, ภาวดี ภักดี, เยาวมาลย์ ค้าเจริญ, และบัณฑิตย์ เต็งเจริญกุล.  (2553).  ผลของการเสริมใบฝรั่งและเปลือกมังคุดผงในสูตรอาหารต่อสมรรถนะการผลิตของไก่เนื้อ = Effect of dietary supplementation of guava leaf and mangosteen peel powder on productive performance of broilers. ใน ประชุมวิชาการเกษตร คณะเกาตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น.  (ฐานข้อมูลออนไลน์). 

เอกสารฉบับเต็ม  



Copyright (c) 2010 by Academic Resources Center สงวนสิทธิ์ห้ามทำซ้ำ ทั้งหมด หรือบางส่วนไม่ว่าในรูปแบบ
หรือสิ่งใดโดยไม่ได้รับการอนุญาตจากผู้ดูแลเว็บไซต์เป็นลายลักษณ์อักษร
Contact Webmaster :library@kku.ac.th or nayder@kku.ac.th