คุณค่าทางอาหารของหอยเดื่อ

ไพรัช ทาบสีแพร, วิรัช ว่องพัฒนากุล, รวมทรัพย์ ชำนาญธนา.  (2540).  คุณค่าทางอาหารของหอยเดื่อ.  วารสารวิทยาศาสตร์ มข.  25, 4 (ต.ค.-ธ.ค.), 281-287.

บทความฉบับเต็ม     

ที่มา ฐานข้อมูลคลังปัญญามหาวิทยาลัยขอนแก่น



Copyright (c) 2010 by Academic Resources Center สงวนสิทธิ์ห้ามทำซ้ำ ทั้งหมด หรือบางส่วนไม่ว่าในรูปแบบ
หรือสิ่งใดโดยไม่ได้รับการอนุญาตจากผู้ดูแลเว็บไซต์เป็นลายลักษณ์อักษร
Contact Webmaster :library@kku.ac.th or nayder@kku.ac.th