การแปรรูปผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้ดอง

วิเชียร วรพุทธพร.  (2547).  การแปรรูปผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้ดอง.  วารสารศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น.  12, 2 (เม.ย-มิ.ย.), 8-9.

บทความฉบับเต็ม    

ที่มา ฐานข้อมูลคลังปัญญามหาวิทยาลัยขอนแก่น



Copyright (c) 2010 by Academic Resources Center สงวนสิทธิ์ห้ามทำซ้ำ ทั้งหมด หรือบางส่วนไม่ว่าในรูปแบบ
หรือสิ่งใดโดยไม่ได้รับการอนุญาตจากผู้ดูแลเว็บไซต์เป็นลายลักษณ์อักษร
Contact Webmaster :library@kku.ac.th or nayder@kku.ac.th