ค้นหา:
ค้นหาขั้นสูง
|
เลือกดูตามหมวดหมู่:
|
English Version |
ผลของการใช้กากมันสัมปะหลังหมักต่อการกินได้ อัตราการผสมติดและการให้ผลผลิตในโคสาว |
|||||
ปัทมา ไวยบุญญา, วิโรจน์ ภัทรจินดา, เทวินทร์ วงษ์พระลับ, และ พรชัย ล้อวิลัย. (2552). ผลของการใช้กากมันสัมปะหลังหมักต่อการกินได้ อัตราการผสมติดและการให้ผลผลิตในโคสาว = Effects of fermented cassava pulp on dry matter intake, conception rate and performance in dairy hiefers. ใน การสัมมนาวิชาการเกษตร ประจำปี 2552 คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น. (ฐานข้อมูลออนไลน์. ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ : somphot@kku.ac.th ผู้พัฒนาโปรแกรม |
Powered by
KnowledgebasePublisher (Knowledgebase software)