ค้นหา:
ค้นหาขั้นสูง
|
เลือกดูตามหมวดหมู่:
|
English Version |
ผลของการเสริมน้ำมันมะพร้าวและกระเทียมผงต่อการกินได้และผลผลิตกรดไขมันที่ระเหยได้ง ่ายของกระบือปลัก |
|||||
พงศ์ธร คงมั่น, เมธา วรรณพัฒน์, ภาวดี ภักดี, และไชยณรงค์ นาวานุเคราะห์. (2552). ผลของการเสริมน้ำมันมะพร้าวและกระเทียมผงต่อการกินได้และผลผลิตกรดไขมันที่ระเหยได้ง่ายของกระบือปลัก = Effect of cocnut oil and garlic powder (Alium Sativum) supplementation on feed intake and volatile fatty acid in swamp buffalo. ใน การสัมมนาวิชาการเกษตร ประจำปี 2552 คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น. (ฐานข้อมูลออนไลน์). ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ : somphot@kku.ac.th ผู้พัฒนาโปรแกรม |
Powered by
KnowledgebasePublisher (Knowledgebase software)