ค้นหา:
ค้นหาขั้นสูง
|
เลือกดูตามหมวดหมู่:
|
English Version |
ผลของการเสริมใบฝรั่งและเปลือกมังคุดผงในสูตรอาหารต่อสมรรถนะการผลิตของไก่เนื้อ |
|||||
กัญญาภัค อุตรินทร์, ภาวดี ภักดี, เยาวมาลย์ ค้าเจริญ, และบัณฑิตย์ เต็งเจริญกุล. (2553). ผลของการเสริมใบฝรั่งและเปลือกมังคุดผงในสูตรอาหารต่อสมรรถนะการผลิตของไก่เนื้อ = Effect of dietary supplementation of guava leaf and mangosteen peel powder on productive performance of broilers. ใน ประชุมวิชาการเกษตร คณะเกาตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น. (ฐานข้อมูลออนไลน์). ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ : somphot@kku.ac.th ผู้พัฒนาโปรแกรม |
Powered by
KnowledgebasePublisher (Knowledgebase software)